Công Ty CPDV Bảo Vệ ĐẠI LỤC Á CHÂU
b2428faca33c44621d2d

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ hay diễn viên. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP bảo vệ an toàn cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng.

Mô tả sản phẩm

Hình thức tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Hàng năm trên cả nước có hàng trăm vụ bắt cóc, có thể là tống tiền, uy hiếp các vấn đề làm ăn… Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày một cao hơn. Đây cũng là yêu cầu cho các doanh nhân, các ngôi sao, ca sỹ những người giàu có yên tâm làm việc mà không phải lo tới an ninh của mình và những người.

Do đó dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ các yếu nhân, VIP của Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu ra đời đáp ứng các nhu cầu trên.

 

KHÁI NIỆM VỀ VỆ SỸ,

BẢO VỆ YẾU NHÂN

– Yếu nhân là những người đặc biệt quan trọng như các nguyên thủ quốc gia, ngôi sao, ca sỹ những người giàu có hay bất kỳ những người nào cần đến bảo vệ.

– Vệ sĩ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ một con người cụ thể. Nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, trong đó bảo vệ con người một cách chung nhất, còn vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể.

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ :

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ cho khách hàng, gọi tắt là thân chủ, cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

♦ Có thể là nam hoặc nữ theo yêu cầu của khách hàng.

♦ Độ tuổi từ 25 – đến 45. Ngoại hình cân đối.

♦ Có khả năng xử lý hợp đồng, độc lập các tình huống khi đang làm nhiệm vụ.Có tác phong và ngôn phong chuyên nghiệp. Có kỷ năng hòa giải khi sự có vụ việc xảy ra.

♦ Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản. có thể khống chế đối tượng bằng những động tác nhanh nhất có thể.

♦ Có nhãn pháp và thân pháp nhanh nhẹn, đông tác dứt khoát.

♦ Hiểu biết về pháp luật.

♦ Biết sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LỤC Á CAM KẾT CUNG CẤP :

♦ Nguồn nhân lực có độ tuổi từ 25 đến 45. Trình độ học vấn 9/12 trở lên,  hoặc xuất thân từ bộ đội và công an

♦ Những vị trí chủ chốt nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên khi làm nhiệm vụ tại các vị trí như chỉ huy đội vệ sỹ, trinh thám các mục tiêu, các nơi khi biết trước thân chủ sẽ đến.

♦ Duy trì và thực hiện nghiêm túc nội quy quy định của người vệ sỹ.

♦ Công cụ hỗ trợ được trang bị đầy đủ hiện đại, trang bị máy tính làm báo cáo trực tuyến online, bộ đàm, còi hướng dẫn giao thông, đèn pin siêu sáng, sổ sách  theo dõi cập nhật thông tin…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp của Đại Lục Á Châu với nền tảng là lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống và các trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại sẽ đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ trong mọi tình huống.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “BẢO VỆ YẾU NHÂN”

Hỗ trợ trực tuyến


  • Tư Vấn Dịch Vụ
    0935.60.38.52
  •     

Mạng xã hội khác

Gọi Ngay
Địa điểm